Nhà

Goodyou Elastomer Technology Solution Co.,Ltd.

Trung Quốc Goodyou Elastomer Technology Solution Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Goodyou Elastomer Technology Solution Co.,Ltd. Chứng chỉ
Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao kịp thời và gói đẹp.

—— Jack Robson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Goodyou Elastomer Technology Solution Co.,Ltd.

1 2 3 4
Goodyou Elastomer Technology Solution Co.,Ltd. Goodyou Elastomer Technology Solution Co.,Ltd. Goodyou Elastomer Technology Solution Co.,Ltd. Goodyou Elastomer Technology Solution Co.,Ltd.
Nhà sản xuất phụ tùng cao su tùy chỉnh Chúng tôi có tám dây chuyền đùn để sản xuất ống cao su Chúng tôi cung cấp ống cao su chất lượng Nhà sản xuất phụ tùng cao su đúc

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 7,000,000-8,000,000
Năm thành lập : 1991
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Goodyou Elastomer có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất, bán và dịch vụ kỹ thuật sản phẩm cao su. Tự hào với sự hợp tác chiến lược thành công với các nhà cung cấp và các công ty hậu cần, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ một cửa. Nhà máy của chúng tôi được chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế IATF 16949. Các sản phẩm xanh của chúng tôi đáp ứng RoHS, REACH, CARB, EPA, được xuất khẩu sang châu Âu và Mỹ. Trong nước, chúng tôi cung cấp sản phẩm cho các công ty bao gồm KINGLONG, XCMG, LONKI NG, SANY, SINOTRUK, ZOOMLION, ect ..

GOODYOU sản xuất một loạt các bộ phận cao su hiệu quả về chi phí bao gồm Ống cao su ép đùn, Bộ phận cao su đúc, Ống silicon, Vòng đệm cao su silicon, Ống TPU mềm, Ống nhựa PVC, Sản phẩm cao su xốp, vv .. Tất cả các sản phẩm đàn hồi đều được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực ô tô, xe máy, thị trường thay thế phụ tùng ô tô, hệ thống điện / động cơ, máy móc hạng nặng, máy vật liệu xây dựng, máy khai thác mỏ và phương tiện xây dựng, công nghiệp điện, thiết bị gia dụng, và các loại máy công nghiệp, v.v.

GOODYOU sở hữu một đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cao su, cung cấp cho khách hàng các giải pháp đàn hồi cho các ứng dụng khác nhau.

TẠI SAO TỐT

- Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để hiểu những thách thức của họ trong các ứng dụng khác nhau, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho họ Giải pháp tùy chỉnh.

- Chúng tôi hỗ trợ khách hàng lựa chọn chất liệu phù hợp và thiết kế công thức cao su phù hợp để đảm bảo hiệu suất của các sản phẩm cao su.

- Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các tài liệu theo yêu cầu, bao gồm bản vẽ để xác nhận, PPAP trước khi sản xuất hàng loạt và báo cáo thử nghiệm trong các giai đoạn xử lý khác nhau, v.v.

- Chúng tôi có một quy trình xử lý hoàn chỉnh và kiểm soát từ khi nhận được yêu cầu đến lô hàng cuối cùng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt và tư vấn cho khách hàng của chúng tôi.

- Chúng tôi sở hữu máy móc sản xuất tiên tiến và thiết bị phòng thí nghiệm, với công suất 1000 tấn mỗi năm.

- Là một công ty định hướng đổi mới, chúng tôi tập trung vào việc cải thiện hiệu quả sản xuất và cung cấp các giải pháp đổi mới về công nghệ cao su.

- Chúng tôi có đội ngũ QC chuyên nghiệp để kiểm soát từng bước sản xuất tuân thủ hệ thống chất lượng IATF 16949 và đảm bảo các sản phẩm đủ điều kiện cuối cùng.

Chi tiết liên lạc
Goodyou Elastomer Technology Solution Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Crystal Lee

Tel: 86-13600948823

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)