Nhà

Goodyou Elastomer Technology Solution Co.,Ltd. Tham quan nhà máy

Trung Quốc Goodyou Elastomer Technology Solution Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Goodyou Elastomer Technology Solution Co.,Ltd. Chứng chỉ
Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao kịp thời và gói đẹp.

—— Jack Robson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Chúng tôi có xưởng trộn hỗn hợp cao su, tám bộ lưu hóa, máy bện và đan, dây chuyền đùn cao su, xưởng sản xuất ống silicone, xưởng sản xuất ống silicon tế bào nhiên liệu và một số máy đúc nhiệt. Chúng tôi cống hiến hết mình để phát triển và sản xuất các bộ phận cao su chất lượng cao và hiệu suất cao.

  • OEM/ODM
    Hầu hết các sản phẩm cao su của chúng tôi là tùy chỉnh được thực hiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM / ODM. Các kỹ sư của chúng tôi hợp tác với khách hàng để đánh giá tính khả thi, lựa chọn vật liệu cao su phù hợp, thiết kế bản vẽ 3D. Tất cả các dụng cụ được mở đều thuộc về khách hàng, chúng tôi hứa sẽ không sử dụng cho bên thứ ba.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Với sự hợp tác lâu dài với khách hàng phương tiện, họ quen thuộc với các tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế (ví dụ SAE, ISO, DIN, HES, YGK, v.v.), và có khả năng cung cấp cho khách hàng các bộ phận cao su chất lượng cao.

Chi tiết liên lạc
Goodyou Elastomer Technology Solution Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Crystal Lee

Tel: 86-13600948823

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)