Nhà Sản phẩmBộ phận cao su đúc

Kim loại tùy chỉnh để gắn kết cao su, cao su với các bộ phận ngoại quan kim loại

Kim loại tùy chỉnh để gắn kết cao su, cao su với các bộ phận ngoại quan kim loại

  • Kim loại tùy chỉnh để gắn kết cao su, cao su với các bộ phận ngoại quan kim loại
Kim loại tùy chỉnh để gắn kết cao su, cao su với các bộ phận ngoại quan kim loại
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Goodyou
Số mô hình: MRP13
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000pcs
Giá bán: Price is negotiable
chi tiết đóng gói: Thùng giấy
Thời gian giao hàng: 25 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Khu bảo tồn Tạm thời. Phạm vi: -55oC đến + 100oC
Lão hóa.: Thử nghiệm 120oC * 72 giờ Độ cứng: 50-85 Bờ A
Sức căng: 10-25MPa Kích thước: Tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

phụ tùng cao su ô tô

,

phụ tùng cao su ô tô

Kim loại để gắn kết cao su Kết cấu kim loại Các bộ phận liên kết cao su

Ống lót cao su kim loại được chế tạo để hấp thụ lực tĩnh và động cực mạnh trong các ứng dụng như ô tô, xe máy, máy móc nói chung, máy móc công nghiệp và xây dựng, thiết bị hạng nhẹ và hạng nặng, vv Goodyou cung cấp dịch vụ tùy chỉnh chuyên nghiệp, chúng tôi có khả năng sản xuất các kích thước hoặc vật liệu độc đáo để phù hợp với yêu cầu từ khách hàng.

Về vật liệu cao su thường được sử dụng trong quá trình liên kết bao gồm NR, NBR (nitrile), silicone và một số vật liệu cao su tổng hợp khác. Đối với các tác nhân liên kết, cao su tổng hợp khác nhau phù hợp cho chất kết dính khác nhau để đảm bảo độ dính của nó. Goodyou cung cấp cho khách hàng các giải pháp đàn hồi tùy chỉnh.

NR (cao su tự nhiên), bộ nén tuyệt vời, độ bền kéo cao, khả năng phục hồi, chống mài mòn và chống rách. Khả năng liên kết tuyệt vời với chất nền kim loại. Không hoạt động tốt khi tiếp xúc với hóa chất và dầu khí. Được sử dụng rộng rãi trong niêm phong không khí và nước cho máy móc.

♦ NBR (Nitrile), một mức độ vượt trội chống lại tổng hợp. Tốt chống lại nhiên liệu, dầu và nhiều axit. Nhưng khả năng kháng ozone kém, vì vậy không nên tiếp xúc với không khí. Bộ nén tốt, thường được sử dụng để niêm phong dầu.

♦ VMQ (Silicone), khả năng chống chịu nhiệt độ cực cao với khả năng chống tương ứng với bộ nén và duy trì tính linh hoạt, khả năng chống ozone, oxy và độ ẩm tuyệt vời. Nhiên liệu kém, kháng dầu.

Các kỹ sư của chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với khách hàng để hiểu nhu cầu của họ, sau đó chọn hợp chất cao su phù hợp hoặc thiết kế công thức cao su đặc biệt để đặc biệt phù hợp với nhu cầu của từng ngành.

Nếu bạn đang cần một báo giá cho một thiết kế riêng biệt hoặc kích thước tùy chỉnh. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!

Chi tiết liên lạc
Goodyou Elastomer Technology Solution Co.,Ltd.

Người liên hệ: crystal

Tel: +8613600948823

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác